Thời gian gần đây, những thông tin tiêu cực kèm theo sự lao dốc của thị trường chứng khoán khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những mô hình đầu tư mới nhiều tiềm năng cho những NĐT muốn tìm kiếm cho mình cơ hội xuống tiền khéo léo, chọn cho mình một kênh đầu tư an toàn vừa gia tăng giá trị dòng vốn và vừa được đảm bảo bằng tài sản của doanh nghiệp. Trong số đó, đầu tư đối ứng bất động sản của DHGROUPlà một lựa chọn đáng cân nhắc, giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và giữ chặt  dòng vốn

Đại dịch kết thúc, thị trường kinh tế Việt Nam ghi nhận nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển thần kỳ nhờ lối kinh doanh an toàn, phương pháp mới hiệu quả. Thế nhưng càng về những tháng cuối năm 2022, không ít tập đoàn, doanh nghiệp lớn phải đối diện với các “phiên đỏ lửa”. Nhiều mã cổ phiếu lao dốc không phanh khiến các nhà đầu tư mất trắng tài sản chỉ trong vòng vài ngày. Trong giai đoạn kinh tế gặp nhiều biến động, nhà đầu tư nên có một góc nhìn toàn diện và định hướng rủi ro ngay từ đầu.

Cơ hội sinh lời dòng vốn với mô hình đầu tư đối ứng DHGROUP

Trước những biến động của thị trường hiện nay, giới chuyên gia gợi ý rằng những mô hình đầu tư có tài sản đảm bảo (như đầu tư đối ứng bất động sản DHGROUP ) là một trong những phương thức sinh lời dòng vốn an toàn hiệu quả. Đây được kỳ vọng trở thành kênh đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư trên thị trường trong giai đoạn 5 năm tới. Hiểu một cách đơn giản, đầu tư đối ứng bất động sản là phương thức đầu tư cho vay vào DHGROUP để thực hiện các dự án đầu tư mới của doanh nghiệp và đổi lại doanh nghiệp sẽ thế chấp tài sản bất động của DHGROUP. Khi kết thúc kỳ hạn, nhà đầu tư sẽ được doanh nghiệp hoàn vốn đầu tư và Nhà đầu tư phải chuyển nhượng lại tài sản mà DHGROUP đã thế chấp.

Chọn lựa phương thức này, ngoài việc nhận được lãi suất cho vay theo cam kết thỏa thuận, nhà đầu tư của DHGROUP còn được đối ứng tài sản bất động sản tương ứng với giá trị đầu tư thông qua hình thức chuyển nhượng sang tên sổ đỏ. Điều này là một ưu thế lớn giúp nhà đầu tư hạn chế tối đa rủi ro trong trường hợp doanh nghiệp không có khả năng chi trả vốn & lãi theo cam kết.

Ngoài lãi suất hấp dẫn thì hình thức đầu tư Bất động sản đối ứng còn

mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Hiện tại, DH Group đang tập trung đa dạng thể thức và kỳ hạn đầu tư cho khách hàng. Hình thức này phù hợp với nhà đầu tư không chuyên muốn sử dụng tiền nhàn rỗi sinh lời có hiệu quả như người về hưu, công chức, viên chức, nhân viên văn phòng, công nhân. Với độ an toàn lãi suất và tỷ suất sinh lợi cao, thường ổn định từ 12,6% - 19,2%/năm, chính sách chi trả lãi tháng cố định cùng nhiều ưu đãi và chương trình tri ân khách hàng… nhà đầu tư có thể an tâm về dòng lợi nhuận cho khoản đầu tư của mình.

DH Group sở hữu quỹ đất doanh nghiệp trải dài khắp đất nước với diện tích 556.556m2, tổng giá trị hơn 510 tỷ đồng. Doanh nghiệp cũng đang triển khai nhiều dự án khu đô thị thương mại, khu đô thị thiên nhiên với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 10.000 tỷ đồng tại Huế, Đắk Lắk, Bình Phước... Điều này chứng tỏ DH Group là doanh nghiệp mạnh và uy tín trong lĩnh vực bất động sản, có tiềm lực tài chính.

Cũng như cách mà tỷ phú Warren Buffett lý giải: Việc mua và quản lý bất động sản là một hoạt động kinh doanh có tiềm năng sinh lời lớn. Đây là kết quả đầu tư của thời gian, sức lực và tiền bạc. Do đó, đối với một nhà đầu tư bất động sản không chuyên, DH Group có thể là lựa chọn gia tăng dòng tiền an toàn cho các đầu tư nhờ vào sự phát triển bền vững và các dự án bất động sản hiện hữu của doanh nghiệp.

DH Group là Tập đoàn uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, CN & Quỹ đất bất động sản trải dài khắp cả nước với quỹ đất gồm 556.556m2, giá trị 510 tỷ đồng, phân bổ tại 17 tỉnh thành Việt Nam với loại hình sản phẩm: Đất nền đô thị, Đất du lịch biển, Đất sinh thái, Đất nền khu công nghiệp...

Thông tin Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN DHGROUP

Địa chỉ: L10-06, Tầng 10, Tòa nhà Vincom Center, Số 72, đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

1951 lượt xem
icon zalo
0989533457