ĐẦU TƯ ĐỐI ỨNG BẤT ĐỘNG SẢN, MÔ HÌNH MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG

Với những khách hàng không phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp, ngại rủi ro nhưng vẫn đặt mục tiêu tối ưu được nguồn tiền nhàn rỗi. Cho doanh nghiệp “ĐẦU TƯ ĐỐI ỨNG BẤT ĐỘNG SẢN, MÔ HÌNH MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG là giải pháp mới vừa đáp ứng được nhu cầu đầu tư sinh lãi, hạn chế rủi ro, vừa là kênh đầu tư được đảm bảo. So với những mô hình trước đây như Hợp tác đầu tư (Hợp đồng bcc), Trái phiếu doanh nghiệp (tiềm ẩn nhiều rủi ro trong cơ chế phát hành) thì đây được xem là một giải pháp tối ưu mới. 

Tiềm năng nào cho các Nhà đầu tư

Mới đây, DH Group vừa ra mắt thị trường một giải pháp đầu tư mới. Phù hợp cho nhóm phân khúc khách hàng tiềm năng có tài sản nhàn rỗi đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt đầy hứa hẹn. Là giải pháp giảm thiểu được những rủi ro cho khách hàng không phải là những NĐT chuyên nghiệp. 

Theo DH Group, với hình thức cho vay đối ứng bất động sản. Nhà đầu tư sẽ cho doanh nghiệp vay vốn để đầu tư vào hoạt động kinh doanh. Tương ứng doanh nghiệp sẽ đối ứng bất động sản. Thông qua việc công chứng đồng sở hữu 50 – 60% giá trị cho vay để làm tài sản đảm bảo. Vào cuối kỳ trả gốc NĐT có thể lựa chọn mua lại bất động sản theo giá trị thực tế thị trường trong thời điểm hiện tại hoặc nhận lại phần vốn gốc. Trong trường hợp doanh nghiệp không thực hiện đúng cam kết chi trả trong hợp đồng vay vốn. Thì phần bất động sản đối ứng của doanh nghiệp được thanh lý và hoàn trả lại tiền vốn vay cho khách hàng.

So với những sản phẩm đầu tư khác trên thị trường. Hình thức đầu tư vay đối ứng bất động sản này của DH group có nhiều lợi thế ưu việt như ngoài lãi suất hấp dẫn. Khách hàng còn được sở hữu tài sản đảm bảo là bất động sản của doanh nghiệp trị giá đến 50 – 60% giá trị bất động sản nên thời điểm hiện tại cũng là sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Cơ hội cho các nhà đầu tư hấp dẫn ra sao

Có thể nhận thấy sự linh động cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn nhà đầu tư mới với lợi nhuận đầu tư tốt: 1.1% – 1,6%/tháng (Tổng 13,2% – 19,2% /1 năm), DH Group cũng dành nhiều hạn mức và thời hạn đầu tư cho các khách hàng của mình. 

Lợi ích & quyền lợi khi vay đối ứng đất DH Group

  • Lãi suất đối ứng cao lên đến 19,2%/năm tại DH Group
  • Giá trị Đối ứng BĐS với mức đầu tư thấp nhất là 100 triệu đồng, phù hợp với rất nhiều nhà đầu tư nhất là nhà đầu tư mới.
  • Có bất động sản đối ứng đảm bảo cho nhà đầu tư.
  • Đầu tư từ 100 triệu trở lên là được đối ứng sổ chung, từ 500 triệu trở lên sẽ được đối ứng sổ riêng.
  • Được hỗ trợ sang tên sổ đỏ chỉ từ 50-60% giá trị đầu tư đứng tên khách hàng chính chủ.

“Ưu đãi Đầu tư – Nhận vé Du lịch Thái Lan” Chương trình Khuyến mãi dành cho các nhà đầu tư

Không chỉ thấu hiểu tâm lý của khách hàng trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư. DH Group còn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất. 

DH Group đang thực hiện chương trình Ưu đãi Đầu tư – Nhận vé Du lịch Thái Lan 3 Ngày 2 đêm tiêu chuẩn Quốc tế. Chi tiết chương trình như sau:

Nhận ngay chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm dành cho nhà đầu tư có các gói: 

  •  Đầu tư 500tr/ tặng 1 vé
  •  Đầu tư 1 tỷ/ tặng 3 vé
  • Đầu tư 2 tỷ/ tặng 7 vé

Chương trình vẫn đang diễn ra nên khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chuyến nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn. 

Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản, mô hình cho vay đối ứng bất động sản là nỗ lực của DH Group để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

1955 lượt xem
icon zalo
0989533457