Với tầm nhìn trở thành một trong số những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhiều năm qua DH Group không những phát triển lĩnh vực kinh doanh chủ đạo là bất động sản & mở rộng hoạt động qua các lĩnh vực khác như quản lý hệ thống siêu thị, cung ứng nguồn nguyên vật liệu… mà còn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng các giải pháp đầu tư hữu hiệu. Đáng chú ý với 2 sản phẩm đầu tư hiện nay, bao gồm đầu tư nhận lãi kỳ hạn và gói đầu tư đối ứng bất động sản dựa trên khẩu vị đầu tư và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng. Tại DH Group, cơ hội chia đều cho tất cả mọi người để nguồn tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư không mất giá mà còn nhận thêm.

Song song với việc tạo kênh đầu tư, lãnh đạo đơn vị còn xác định sứ mệnh của công ty là xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên yêu nghề, thạo việc, có trách nhiệm. Thực tế cho thấy, DH Group chuộng một môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích sáng kiến và tạo mọi điều kiện để nhân viên có thể phát huy sở trường của mình. Về lâu dài, doanh nghiệp kỳ vọng đồng hành cùng sự phát triển của những địa phương mà đơn vị khai thác, điển hình với các dự án hướng tới sự phát triển du lịch địa phương, dành tặng nhiều suất học bổng cho trẻ em nghèo...

1-1669606945.jpg

DH Group xác định sứ mệnh của tập đoàn là xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên yêu nghề, thạo việc, có trách nhiệm hướng đến mục tiêu phụng sự khách hàng

Nhìn chung, các hoạt động của đơn vị đều hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng sống người Việt, không ngại thay đổi để ngày càng tiệm cận nhu cầu khách hàng. Điều này cũng được DH Group thể hiện rõ trong các dự án xây dựng và phát triển các dự án bất động sản…

Chính những cơ sở trên đã giúp DH Group xác định 3 chữ T: “Thật - Tâm - Tài” là giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp luôn theo đuổi. Nhờ đó, doanh nghiệp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Cụ thể:

- “Thật”: Lời hứa uy tín, đại diện cho khẩu hiệu “Nói lời thật - Làm việc thật” của DH Group.

- “Tâm”: Thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

- “Tài”: chất lượng nhân sự. Doanh nghiệp chú trọng, ưu tiên tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và luôn đổi mới sáng tạo.

Tính đến thời điểm hiện tại, DH Group đã tăng trưởng mạnh mẽ trong khai thác tiềm năng bất động sản và đạt hầu hết các chỉ tiêu kinh doanh cao đặt ra trong năm 2022. Trước đó, doanh nghiệp bắt tay với hàng loạt các nhà đầu tư để chuẩn bị cho nhiều dự án khu đô thị trọng tâm trước năm 2030. Tổng quy mô các dự án là 15 ha, chủ yếu nằm ở các tỉnh thành phát triển kinh tế chủ lực, mang triển vọng tăng trưởng thị trường địa ốc, dân cư, kinh tế biển, … với vốn đầu tư lên đến hơn 10.000 tỷ đồng. Những dự án này được kỳ vọng sẽ góp phần tăng tính thanh khoản của những bất động sản xung quanh và đóng góp cho nền du lịch đường phố.

Mặc dù năm 2022 chưa kết thúc nhưng DH Group đã công bố doanh số bán hàng của doanh nghiệp đã đạt 80% kế hoạch năm chỉ trong quý 1 và quý 2. Doanh nghiệp dự kiến sẽ vượt tiến độ, đạt 150% kế hoạch vào cuối năm 2022. Sau gần 3 năm đi vào hoạt động, DH Group đang có 13 văn phòng chi nhánh và nắm giữ quỹ đất 578.565,6 m2 (bao gồm đất nền đô thị, du lịch biển, sinh thái và đất nền khu công nghiệp) trải dài khắp đất nước.

2-1669607028.jpg

DH Group luôn xác định khách hàng chính là nền tảng, nhân tố quan trọng giúp doanh nghiệp sớm hoàn thành kế hoạch đặt ra

Jeanne Bliss - Chủ tịch Customer Bliss, kiêm Người đồng sáng lập Hiệp hội Chuyên gia Trải nghiệm Khách hàng, từng nhận định: “Khách hàng là tài sản cần được quan tâm và nuôi dưỡng”. Đây được xem như châm ngôn chăm sóc khách hàng của đại đa số các doanh nghiệp hàng đầu và DH Group cũng là một trong số đó. Lãnh đạo doanh nghiệp xác định khách hàng chính là nền tảng, nhân tố quan trọng giúp DH Group sớm hoàn thành kế hoạch đặt ra.

Xác định nâng tầm cuộc sống người Việt là tầm nhìn phát triển của doanh nghiệp, DH Group luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ dựa vào đánh giá của khách hàng. Đặc biệt tại DH Group, khách hàng là đối tác giúp doanh nghiệp phát triển các dự án. Khách hàng - yếu tố tiên quyết giúp doanh nghiệp tăng trưởng lâu dài, ổn định và lợi nhuận bền vững của khách hàng cũng là mục tiêu cao cả mà DH Group hướng tới.

Năm 2022 sắp khép lại với tín hiệu bất lợi cho thị trường bất động sản. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm hội tụ nhiều cơ hội do “cú hích” từ giải ngân đầu tư công và các gói kích thích kinh tế được bơm vào thị trường. Tận dụng cơ may hiếm có này, DH Group sẽ tiếp tục hoàn thiện dự án, biến sản phẩm thành kênh thu hút dòng tiền an toàn, chắc thắng của nhiều nhóm nhà đầu tư.

Tương lai, DH Group lên kế hoạch tập trung phát triển tại các khu vực phía Bắc, Bắc Trung Bộ và một số tỉnh duyên hải miền Trung. Doanh nghiệp cũng đặt mục tiêu xây dựng thêm 20 khu đô thị tại 16 tỉnh thành có các thế mạnh về kinh tế và du lịch. (4)

Footnoted:

DH Group là Tập đoàn uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, hệ thống siêu thị, cung ứng nguồn nguyên vật liệu… CN & Quỹ đất bất động sản trải dài khắp cả nước với quỹ đất gồm 578.565,6 m2, giá trị 510 tỷ, phân bổ tại 17 tỉnh thành Việt Nam với loại hình sản phẩm: Đất nền đô thị, Đất du lịch biển, Đất sinh thái, Đất nền khu công nghiệp...

Thông tin Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DHGROUP

Lĩnh vực kinh doanh chính: Chuỗi Siêu Thị Mini, Bất động sản, Dịch vụ du lịch, Cung ứng nguồn nguyên liệu, …

Quỹ đất: Sở hữu quỹ đất rộng lớn lên đến 578,565,6m2 tại 17 tỉnh thành.

Phạm vi hoạt động: Quy mô 13 chi nhánh VPĐD trải dài cả nước.

Trụ sở chính: L10-06, Tầng 10, Tòa nhà Vincom Center, Số 72, Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Văn phòng ĐD: Số 50, Đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh Hà Nội: Số 33, Ngõ 165, Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 433, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Hotline: 0989533457

Email: cskh@dhgroup.com.vn

Website: www.dautudoiung.com

1956 lượt xem
icon zalo
0989533457