“Những con số biết nói”

Trong lộ trình tăng trưởng của mình, bên cạnh nỗ lực trở thành một trong những doanh nghiệp BĐS hàng đầu tại Việt Nam, DH Group còn xác định rằng một trong những “tham vọng” của doanh nghiệp chính là song hành cùng với sự phát triển của những địa phương mà DH Group khai thác. Điều này không chỉ có ý nghĩa trong việc phát triển doanh nghiệp mà còn xem trọng lợi ích của người dân, đóng góp cho tiềm năng phát triển của địa phương.

rq1-1663754206.png

Theo đó, DH Group đã bắt tay với một loạt các nhà đầu tư, để chuẩn bị cho trước năm 2030 với các dự án trọng tâm bao gồm: Khu đô thị du lịch thương mại DH Center Tower; khu đô thị thiên nhiên đẳng cấp 5 sao Nature Park, Dự án Nature Park - Quảng Bình và Dự án Nature Park - Kỳ Sơn. Hòa Bình… Những dự án với kỳ vọng góp phần tăng trưởng giá trị BĐS đô thị xung quanh, đóng góp cho sản phẩm du lịch đường phố, tổng quy mô các dự án 15 ha với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 10.000 tỷ đồng.

Có thể nói, DH Group có sự nắm bắt thời cơ tốt và nhạy bén với những tín hiệu tích cực của thị trường BĐS nói chung và tình hình phục hồi kinh tế nói riêng, DH Group đang nắm giữ quỹ đất 556,556m2 (bao gồm đất nền đô thị, du lịch biển, sinh thái, và đất nền khu công nghiệp) trải dài khắp đất nước. Đại diện tập đoàn cũng cho biết, kế hoạch phát triển quỹ đất dài hạn của doanh nghiệp sẽ tập trung vào một số tỉnh thành đang có sự phát triển kinh tế chủ lực, có triển vọng về tăng trưởng thị trường địa ốc, dân cư, kinh tế biển, vv… Trong đó, các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh cũng đang được DH Group chú trọng đầu tư.

Điểm qua một vài dự án lớn với nhiều tiềm năng có thể thấy nỗ lực của tập đoàn này trong việc đóng góp cho các tỉnh, thành phố về sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu ở, du lịch và thương mại như: dự án Quốc Oai ở Hà Nội, Nghi Kiều - Nghi Phong - Nghi Lộc ở Nghệ An, Việt Tiến - Thạch Hà ở Hà Tĩnh, Đông Hà ở Quảng Trị đang được thúc đẩy tiến hành, dự kiến hoàn thành trong giai đoạn 2022-2024. Bên cạnh đó các dự án quan trọng như: Dự án Khu du lịch biển - Khu đô thị Thành phố Huế, Dự án Nhà Vườn Cư Kuin ở Đắk Lắk, và Khu đô thị Đồng Xoài ở Bình Phước…

Tiềm năng rộng mở cho các dự án và nhà đầu tư

Các chuyên gia Bất động sản đưa ra những nhận định lạc quan về thị trường trong thời gian tới, khi các khu đô thị liên tục được mở rộng, những tuyến đường vành đai hình thành phù hợp cho quá trình đô thị hóa được nhiều tỉnh thành phố đầu tư, các sản phẩm nhà ở có nhiều tiềm năng phát triển và thu hút nhà đầu tư. Với DH Group, đây cũng chính là một trong những mục tiêu được tập đoàn này sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất vì giá trị tăng trưởng gấp nhiều lần so với bất động sản trong phạm vi nội ô đã dần ổn định.

rq2-1663754238.png

Ghi nhận chung về thị trường đầu tư trong nhiều năm qua, thời điểm cuối năm được xem là một trong những thời điểm lý tưởng cho đầu tư bất động sản khi thị trường sôi nổi hơn với nhiều chương trình mở bán dành các ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư. Trong thời điểm này, DH Group cũng liên tục ra mắt nhiều chương trình để “đón đầu” nguồn đầu tư từ những khách hàng đang tìm kiếm thêm nhiều kênh đầu tư sinh lời.

rq3-1663754247.png

Mặt khác, với những dự án của DH Group đang thực hiện đều được đánh giá cao về tính thanh khoản là lợi thế lớn cho các nhà đầu tư, giúp việc linh hoạt trong mua bán dễ dàng do đó đại diện của DH Group còn cho biết doanh số bán của tập đoàn hiện nay rất lớn, mặc dù không được công khai cụ thể, tuy nhiên so với cùng kỳ năm trước đã tăng hơn 60%.

Mặt khác với tầm nhìn chiến lược trong đầu tư dài hạn của DH Group về những tiềm năng phát triển các dự án, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng, sinh thái và du lịch đều tập trung tại các dự án du lịch biển nên sẽ thừa hưởng được lợi ích doanh nghiệp và tạo ra được những giá trị kép cho cộng đồng và địa phương.

1937 lượt xem
icon zalo
0989533457