FINHAY LỪA ĐẢO? ĐẦU TƯ VÀO FINHAY CÓ THỰC SỰ AN TOÀN?

Finhay lừa đảo không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Liệu đây có phải là một ứng dụng đầu tư an toàn? Hãy cùng DH Group tìm hiểu những thông tin cập nhật mới nhất ngay trong bài viết này nhé! 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Finhay là gì?

Các mô hình đầu tư tại finhay

Finhay có lừa đảo hay không?

Có nên đầu tư vào finhay?

 1. Ưu điểm

 2. Nhược điểm

Lời kết

Ứng dụng Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng thông minh hàng đầu hiện nay dành cho người mong muốn tích lũy và đầu tư an toàn nguồn tiền của mình với quy mô vừa và nhỏ. Đây là một sân chơi phù hợp với người mới tìm hiểu về tài chính hoặc người có năng lực tài chính chưa cao. 

Ứng dụng Finhay là gì?

Finhay cung cấp cho người dùng những lựa chọn đầu tư an toàn và tích lũy phù hợp với khoản tài chính đang có. Thông qua các gói dịch vụ, người dùng sẽ dần tạo dựng tài sản cá nhân, phát triển mục tiêu tài chính thuận lợi.

Được thành lập vào năm 2017, tính đến nay, Finhay đã nhận được sự quan tâm và đầu tư từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, có thể kể đến như quỹ H2 Ventures (Australia), quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner hay Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt. Như vậy ta thấy phần nào đã chứng minh được mức độ uy tín, cũng như tiềm năng to lớn mà ứng dụng Finhay mang lại cho người dùng.

Các mô hình đầu tư tại Finhay

1. Rùa Hoàn Kiếm: có mức độ rủi ro thấp nhất, rất an toàn và khả năng đảm bảo sinh lời cao vì mô hình Rùa sẽ tập trung đầu tư vào các quỹ đầu tư trái phiếu (Doanh nghiệp phát hành trái phiếu đảm bảo sẽ phải trả nợ và lãi, vì vậy đầu tư trái phiếu sẽ có lời). Mô hình này phù hợp cho những người muốn an toàn, ổn định dòng tiền.

 

Rùa Hoàn Kiếm

2.  Cò Trắng: cũng có mức độ an toàn cao như Rùa Hoàn Kiếm. Tuy nhiên sẽ bắt đầu mạo hiểm hơn một chút vì đầu tư chia ra khoảng 50% là các quỹ trái phiếu, 30% cho chứng chỉ quỹ và trái phiếu, 20% còn lại là các quỹ đầu tư cổ phiếu. Cò trắng hợp với những người có khẩu vị rủi ro trung bình, và mục tiêu kéo dài trên 1 năm.

Cò Trắng

3. Voi Rừng: cân bằng 50%-50% giữa các quỹ đầu tư trái phiếu và quỹ đầu tư cổ phiếu, phù hợp cho những người có khẩu vị rủi ro vừa phải và có mục tiêu kéo dài trên 2 năm.

Voi rừng

4. Sao La: phần nhiều sẽ cho vào cổ phiếu và một phần bỏ vào trái phiếu, vì thế khá mạo hiểm (nhưng chưa phải là nhất). Phù hợp để tích lũy cho những mục tiêu kéo dài từ 3 năm trở lên.

Sao La

5. Trâu Nước: khẩu vị rủi ro khá mạo hiểm. Đầu tư chủ yếu 85% vào cổ phiếu, chỉ có một phần nhỏ 15% tới các quỹ đầu tư trái phiếu, phù hợp với những người có khả năng đầu tư dài hạn. Phù hợp để tích lũy cho những mục tiêu kéo dài từ 5 năm trở lên.

Trâu nước

6. Báo gấm: danh mục đầu tư 95% tài sản vào các quỹ hoán đổi danh mục (ETF), chỉ có một phần nhỏ 5% phân bổ vào quỹ đầu tư trái phiếu, biên độ dao động của tài sản cực lớn vì lợi nhuận của mô hình đầu tư này sẽ ăn theo các chỉ số chung của thị trường (LEAD, VN50, VN100…). Phù hợp để tích lũy cho những mục tiêu kéo dài từ 2-5 năm trở lên.

Báo gấm

Finhay có lừa đảo hay không?

Có một câu hỏi mà bất kỳ người nào khi tìm hiểu về Finhay cũng phải kiểm tra, đó chính là ứng dụng Finhay lừa đảo không? Thực sự Finhay có uy tín không? Để xác định rõ bạn cần hiểu hai điều cơ bản:

Thứ nhất, tham khảo thật kỹ về hướng dẫn sử dụng của Finhay.

Hiện nay, do có phần lớn nhà đầu tư mắc phải lỗi không tìm hiểu thông tin dẫn đến việc nhận định ứng dụng Finhay lừa đảo.

Với hình thức đầu tư Finhay, bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng vì hình thức đầu tư tài chính vừa mang lợi nhuận cao nhưng cũng có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào. 

 

Tham khảo thật kỹ hướng dẫn sử dụng của Finhay

Việc nạp tiền vào Finhay cũng phải được tìm hiểu vì khi chuyển tiền mà nhập không đúng nội dung thì tiền sẽ không vào tài khoản giao dịch được. 

Một số người bỏ qua việc tham khảo các biểu phí nạp tiền, rút tiền, quản lý, duy trì,… đến khi rút tiền ra có tính phí thì la làng bảo Finhay lừa đảo. Liên quan đến chi phí, giao dịch tiền bạc thì nên tìm hiểu kỹ càng trước khi xảy ra mâu thuẫn lợi ích của bản thân.

Thứ hai, nhà đầu tư thiếu kiến thức đầu tư an toàn

Có những người tham gia giao dịch chứng khoán nhưng lại không hề biết về sự tồn tại của chứng chỉ quỹ, các đơn vị công ty uy tín trên thị trường, tình hình thanh khoản của dòng tiền, sự tăng trưởng của các công ty…

 

Nhà đầu tư thiếu kiến thức đầu tư

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp "gà mờ" tham gia vào Finhay mà không học hỏi về kiến thức chứng khoán, quy trình vận hành và các gói đầu tư của Finhay. Chẳng hạn như mô hình Trâu nước lãi 41,6%, Báo gấm lãi 49,5%/năm, thấy lãi nhiều ham mà vô tình quên mất việc rủi ro đi kèm…. 

Nền tảng ứng dụng Finhay được áp dụng công nghệ Fintech hiện đại, tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ phân tích dữ liệu, đưa ra những cảnh bảo về rủi ro một cách kịp thời. Nhưng nếu bạn không hiểu gì về thị trường chứng khoán mà vẫn tham gia thì dù trưng bày rủi ro ra trước mắt bạn cũng không hiểu. 

Tóm lại, Finhay không phải ứng dụng lừa đảo, ứng dụng này chỉ giúp bạn đưa ra những đề xuất hợp lý nhằm phân bố quỹ đầu tư của mình một cách phù hợp nhất nhằm mang lại lợi nhuận tối đa. Đồng thời Finhay cũng hỗ trợ các nhà đầu tư quản lý tài sản nhờ hình thành được một thói quen thường xuyên kiểm tra và có hướng chi tiêu phù hợp.

Có nên đầu tư vào Finhay?

Như các thông tin trên bài viết, chúng ta cũng thấy được về hình thức đầu tư Finhay là nền tảng công nghệ đầu tư thông minh, hoàn toàn minh bạch và không có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào trong suốt những năm xây dựng và phát triển. Nên với các mức đầu tư có độ rủi ro khác nhau thì lợi nhuận khác nhau. Bên cạnh đó với các quỹ đều là các đơn vị tổ chức uy tín đã đăng ký với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Đứng đầu các quỹ là các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Có nên đầu tư vào Finhay

Để trả lời cho câu hỏi của bạn đọc về có nên đầu tư vào Finhay hay không thì sau đây chúng tôi xin đưa ra vài yếu tố như ưu điểm và nhược điểm của nó để bạn hiểu được bản chất của nó hơn để quyết định đầu tư chính xác cụ thể như sau:

 1. Ưu Điểm Khi Đầu Tư Finhay 

 • Áp dụng công nghệ hiện đại để phân tích rủi ro các dự án theo số vốn của mỗi cá nhân. Từ đó đưa ra đề xuất để phân bổ vốn vào các quỹ tài chính một cách phù hợp, đảm bảo là kênh đầu tư an toàn cho nhà đầu tư.

 • Có thể tham gia đầu tư từ 50.000 VND. Đây chính là cơ hội đầu tư rất tốt dành cho các bạn trẻ có ít vốn hoặc khó khăn về tài chính có thêm nguồn thu nhập thụ động.

 • Đưa ra giải pháp quản lý tài sản thông minh, hình thành thói quen tiết kiệm, tối ưu khoản tiền nhàn rỗi.

 • Cách đăng ký tham gia đầu tư đơn giản nạp rút tiền dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

 • Có cả phiên bản web và phiên bản ứng dụng trên điện thoại để người tham gia đầu tư dễ dàng theo dõi và quản lý số tiền của mình.

 1. Nhược Điểm Khi Tham Gia Đầu Tư Trên Finhay

 • Mất phí khi rút tiền.

 • Thời gian sinh lời các khoản đầu tư lâu.

 • Không phù hợp với các nhà đầu tư có số vốn lớn, đầu tư chuyên nghiệp.

 • Lãi suất cao hơn ngân hàng nhưng chỉ ở mức trung bình, không phải lãi quá cao.

Như vậy thông qua đó và trên thực tế ta thấy với hình thức này thì những người có ít vốn, muốn có thêm thu nhập thụ động từ cổ phiếu và trái phiếu mà không có đủ kiến thức và thời gian nghiên cứu thị trường thì nên đầu tư vào Finhay. Còn với những người đã có kiến thức, kinh nghiệm và số vốn lớn thì không phù hợp tham gia Finhay.

Lời kết

Nhìn chung mô hình đầu tư nào cũng có cái lợi và cái hại riêng của nó. Nên khi muốn tham gia đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để tránh bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai lệch mà làm mất đi cơ hội đầu tư tốt của mình. 

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong các quyết định đầu tư. Nếu bạn còn nhiều lo ngại, hãy tham khảo các gói đầu tư của DH Group, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thông tin mà bạn muốn tìm hiểu.

TÌM HIỂU MÔ HÌNH ĐẦU TƯ ĐỐI ỨNG - DH GROUP.

LÃI SUẤT ĐẦU TƯ : 12.6%/Năm - 19.2%/Năm.

Loại hình ĐẦU TƯ: ĐẦU TƯ CÓ TÀI SẢN ĐẢM BẢO.

Link thông tin: https://dautudoiung.com/dau-tu-doi-ung.html

Thông tin tập đoàn:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DHGROUP

- Lĩnh vực kinh doanh chính: Chuỗi Siêu Thị Mini, Bất động sản, Dịch vụ du lịch, Cung ứng nguồn nguyên liệu...

- Quỹ đất: Sở hữu quỹ đất rộng lớn lên đến 578,565,6m2 tại 17 tỉnh thành.

- Phạm vi hoạt động: Quy mô 15 chi nhánh VPĐD trải dài cả nước.

- Trụ sở chính: L10-06, Tầng 10, Tòa nhà Vincom Center, Số 72, Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Văn phòng ĐD: Số 50, Đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Chi nhánh Hà Nội: Số 33, Ngõ 165, Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Chi nhánh Đà Nẵng: Số 433, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam.

- Hotline: 0989533457

- Email: cskh@dhgroup.com.vn

1940 lượt xem
icon zalo
0989533457