CTY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC CAS 

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315000275 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.HCM cấp.


Lĩnh vực hoạt động:


CAS hoạt động trong lĩnh vực Xây Dựng, Kiến Trúc và Nội Thất

CAS phát triển mạnh khu vực phía đông vời các công trình nhà phố, biệt thự tại Q2, Q9, Q7, Bình Thạnh, Thủ Đức. Và các dự án nhà nghỉ, khách sạn, bungalow tại Phú Quốc

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm hoàn thiện trang trí nội thất tại các dự án Lakeview City Q2, Golf Park Q9, Nine South Villa Nhà Bè, Lavila Nhà Bè, Park Riverside Q9, Sim City Q9, Masteri Thảo Điền, Estella Q2, ..v.v..

Tổ chức nhân sự và nguồn lực:
- Về cơ cấu: điều hành công ty trực tiếp là Giám Đốc
- Về nguồn lực: CAS tự hào có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Mục tiêu của CAS

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý , lấy Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi các biệt thự, nhà phố, công trình tiện ích, nhà nghỉ, khách sạn, nội thất hoàn thiện..vv đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

Phương châm hoạt động

Uy tín: Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng. 

Chất lượng: Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.

Hiệu quả: Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào khai thác sử dụng.

Lời tri ân:
CAS xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng CAS để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

 

 

 

2979 lượt xem

Thông tin báo chí

icon zalo
0989533457