Năm 2022, trong khoản thời gian  ngắn hạn gần đây, mọi dự báo từ các chuyên gia, cũng như kịch bản, giả thuyết về diễn biến kinh tế đưa ra đầu năm đã không còn phù hợp. Từ những vấn đề xoay quanh cú hít thật mạnh vào “trụ cột kinh tế" Vạn Thịnh Phát, các mô hình kích cầu phát triển doanh nghiệp thông qua công cụ tài chính đã không còn khả thi. Vậy giữa tâm bão biến động kinh tế cực mạnh như thế này, nhà đầu tư nên đưa dòng tiền vào đâu, và liệu có một mô hình đầu tư nào thực sự phù hợp, vừa đảm bảo nhu cầu lợi nhuận, hạn chế lạm phát, và khắc phục được rủi ro.

BỐI CẢNH CHUNG CỦA XÃ HỘI, CÁC KÊNH ĐẦU TƯ MỚI CHỨA NHIỀU RỦI RO CẠM BẪY.

Từ những năm 2018, nhiều Nhà đầu tư bắt đầu biết thêm một mô hình đầu tư mới thông qua loại hình Trái Phiếu doanh nghiệp - nghị định NĐ163-2018/NĐ-CP. Những năm này, giới đầu tư quan tâm nhiều hơn về thị trường chứng khoán, ngoài những kênh đầu tư truyền thống gán nhãn “Bền Vững" như đầu tư BĐS, Đầu tư tích trữ Vàng.

Những năm này, giới đầu tư quan tâm nhiều hơn về thị trường chứng khoán & đầu tư.

So với những mô hình trước đó, Trái Phiếu doanh nghiệp có phần lợi thế hơn về Lãi suất. Sự phát triển không ngừng, kéo theo hàng trăm mã ck trái phiếu doanh nghiệp ra đời, thỏa cơn khát về vốn của các doanh nghiệp quy mô. Cũng như những mô hình trước đó, các doanh nghiệp phát hành ngày càng khó kiểm soát hơn. Nghị định 153 ra đời khắt khe hơn, với những rào cản pháp lý vững chắc hơn. Không ít chủ doanh nghiệp vướng vào vòng lao lý, bởi những kiến thức không vững vàng. Phần đông, kẻ hở của việc phát hành ở việc doanh nghiệp không cần chứng minh năng lực tài chính, cũng như các gói đầu tư hấp dễn không kèm tài sản đảm bảo.

DHGROUP CHỌN LỐI ĐI RIÊNG VÀ MÔ HÌNH ĐẦU TƯ BỀN VỮNG.

Trong khi các doanh nghiệp cần vốn, chọn phương pháp phát hành trái phiếu. DH GROUP xây dựng một hình đầu tư riêng, có cơ sở pháp lý, dựa trên quy định về cho vay thế chấp tài sản -  Mô hình đầu tư đối ứng BĐS.  Mô hình này đáp ứng cho nhu cầu cho vay sinh lãi của nhà đầu tư và nhu cầu về vốn của doanh nghiệp. Một lợi thế của mô hình đầu tư này, nhà đầu tư an tâm cho vay khi được thế chấp bằng bất động sản của DHGROUP. Có thể nói đây là một mô hình mới, nhưng không rủi ro, khắc phục được tất cả các nhược điểm của các mô hình đầu tư trước đó.

Một số mô hình vay vốn nhà đầu tư phổ biến tại Việt Nam

 

CÁC GÓI ĐẦU TƯ ĐỐI ỨNG NỔI BẬT.

Gói đầu tư tại DHGROUP khá đa dạng, nhà đầu tư có thể chọn hình thực đối ứng sổ chung với gói 100tr - 500tr. Trong dài hạn, nhà đầu tư có thể chọn gói đầu tư sổ riêng với gói đầu tư từ >500tr - 10 tỷ, lãi suất lên đến 19.2%/năm. Lợi suất sẽ được gửi định kỳ tháng, quý, năm tuỳ theo thoả thuận ban đầu. 100% nhà đầu tư đối ứng sẽ được công chứng sang tên sổ đỏ ngay sau khi kí hợp đồng đối ứng. Với mô hình này, NĐT sẽ không phải  lo lắng khi quyết định đầu tư khi đắn đo về lãi suất, lợi nhuận, trả lãi đúng hạn và khả năng chi trả với lợi nhuận đầu tư tốt 19.2% /năm.

Chính sách đầu tư đối ứng bất động sản của DH Group

 

Thông tin đầu tư:

ĐẦU TƯ  ĐỐI ỨNG BẤT ĐỘNG SẢN.

Lãi suất: 57.6% cho 3 năm.

Thời hạn đầu tư: tối thiểu 1 năm – 3 năm.

Đối tượng khách hàng: nhà đầu tư tài chính cá nhân. Thích an toàn, ngại rủi ro, có cam kết bđs.

Tài sản đảm bảo: BẤT ĐỘNG SẢN (Công chứng sang tên sổ đỏ).

Thông tin tập đoàn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DHGROUP

Lĩnh vực kinh doanh chính: Bất Động Sản.

Quỹ đất: Sở hữu quỹ đất rộng lớn lên đến 578.565,2 m2 tại 17 tỉnh thành.

Phạm vi hoạt động: Quy mô 11 chi nhánh VPĐD trải dài cả nước.

Trụ sở chính: L10-06, Tầng 10, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng ĐD: 161A Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Hà Nội : D3 - 38 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh Đà Nẵng: 433 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: 0989533457

Email: cskh@dhgroup.com.vn

1942 lượt xem
icon zalo
0989533457