VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ CHỌN PHƯƠNG THỨC  ĐỐI ỨNG ĐẤT DH GROUP

Trước làn sóng kinh tế có nhiều điểm sáng, hiện nay, phương thức cho doanh nghiệp vay vốn đối ứng đất của DH Group đã thu hút được nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm các kênh đầu tư mới để tối đa hóa lợi nhuận từ nguồn tiền nhàn rỗi do ưu điểm đảm bảo được tính an toàn và tỉ suất sinh lợi cao.

Đầu tư sinh lại được đối ứng Bất động sản - Giải pháp mới hạn chế rủi ro cho các nhà đầu tư mới.

Đầuđối ứng đất của DH Group có gì đặc biệt?

Theo DH Group, các hình thức đầu tư tại doanh nghiệp rất linh động và đa dạng, phù hợp với nhiều nhà đầu tư chuyên và không chuyên, phù hợp với những NĐT muốn sử dụng tiền nhàn rỗi sinh lời có hiệu quả. Các hình thức cho đầu tư tại DH Group đa dạng như theo kỳ hạn ( 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, và cao hơn ), theo tuần ( 60 tuần, 80 tuần, 100 tuần, 120 tuần, 240 tuần ). Phù hợp với nhiều NĐT như : Người già về hưu, công chức, viên chức, nhân viên văn phòng, công nhân… là những người có mức tiền lương cố định và không cần dùng đến ngay trong một khoảng thời gian nhất định, hoặc những NĐT ngắn hạn, muốn xoay vòng vốn nhanh, thu được vốn và lãi trong thời gian ngắn. Lãi suất  kỳ hạn thường ổn định từ 2-10%/ năm, nhờ đó NĐT có được lợi nhuận ổn định từ nguồn tiền nhàn rỗi. Khi kết thúc kỳ hạn, nhà đầu tư sẽ được doanh nghiệp trả lãi, tuy nhiên hình thức đầu tư theo kỳ hạn, tháng, tuần thì không có đối ứng đất và mức đầu tư thấp ( chỉ từ 10 triệu ).

So với những phương thức đầu tư khác trên thị trường hiện nay như : gửi tiết kiệm, ngân hàng, trái phiếu, vàng.. có tính ổn định cao nhưng lãi suất thấp ( gửi tiết kiệm), và tỉ lệ sinh lời thấp ( trái phiếu, vàng ). Hoặc đầu tư chứng khoán hay bất động sản thì có tỉ lệ sinh lời cao, nhưng cũng có rất nhiều rủi ro kèm theo, đòi hỏi NĐT phải có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén với thị trường .v.v. Thì phương thức đối ứng đất DH Group có nhiều điểm nổi trội hơn như : lãi suất đối ứng hấp dẫn (lên đến 24%/ năm), mức đầu tư thấp chỉ từ 100 triệu là NĐT đã được đối ứng sổ, phù hợp với NĐT có tư duy đầu tư dài hạn. Và điều khiến các NĐT ưu tiên lựa chọn phương thức đối ứng chính là có bất động sản đối ứng làm đảm bảo, giúp các NĐT hạn chế rủi ro.

Đối tượng sử dụng hình thức đầu đối ứng đất của DH Group

Với hình thức đầu tư linh hoạt, mức vốn đầu tư ban đầu thấp, và có sự đảm bảo bằng bất động sản nên hình thức đối ứng đất của DH Group phù hợp với đa dạng NĐT như : Nhân viên văn phòng, NĐT tiểu thương, kinh doanh tự do, NĐT hưu trí, viên chức nhà nước, giáo viên, tài xế xe tải, nội trợ, người thường gửi tiền ngân hàng, người có tư duy đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, những NĐT này thường có nhiều lo lắng khi quyết định tham gia như : đắn đo về lãi suất, lợi nhuận, trả lãi đúng hạn và khả năng chi trả của doanh nghiệp khi kết thúc hợp đồng. Hiểu được những rào cản này của các NĐT, DH Group cam kết mức lãi suất hấp dẫn (lên đến 24%/năm ) với lợi nhuận đầu tư tốt: 1.5% - 2 % ( Tổng 18%- 24% /1 năm ), trả lãi đúng hạn, và có bất động sản đối ứng đảm bảo khả năng thanh toán cho các NĐT khi kết thúc hợp đồng.

Cam kết trả lãi đúng kỳ hạn theo hợp đồng cho các NĐT

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng trong việc tìm kiếm doanh nghiệp uy tín để đầu tư, DH Group còn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ và ưu đãi với chất lượng tốt nhất. Và để đáp lại niềm tin của khách hàng, DH Group sẽ cam kết trả lãi đúng kỳ hạn theo hợp đồng để các NĐT cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn khi tham gia đầu tư tại DH Group.

Đối với các NĐT theo kỳ hạn, tháng tuần, khi kết thúc kỳ hạn sẽ được doanh nghiệp cam kết trả tiền lãi trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày kết thúc hợp đồng.

Đối với các NĐT đầu tư đối ứng thì doanh nghiệp cam kết sẽ trả lãi trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc hợp đồng. Ngoài ra các NĐT sẽ được nhiều lợi ích và ưu đãi theo chính sách của doanh nghiệp khi tái đầu tư theo hình thức kéo dài hợp đồng hoặc hợp đồng đầu tư mới. Bên cạnh đó, DH Group còn có chương trình Ưu Đãi đầu tư - Tặng vé du lịch 5 sao 3 ngày 2 đêm, tiêu chuẩn quốc tế, để thay lời cảm ơn và tri ân đến các NĐT đã tin tưởng lựa chọn đầu tư đối ứng đất của DH Group.

Lý do nên lựa chọn cho đầu đối ứng đất của DH Group?

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp, hình thức đối ứng đất của DH Group đang là một kênh đầu tư có tiềm năng trở thành kênh đầu tư chính cho các NĐT trên thị trường đầu tư hiện nay, với độ an toàn, lãi suất và tỉ suất sinh lợi cao, nhiều ưu đãi kèm theo dành cho các NĐT.

Với uy tín doanh nghiệp đang được khẳng định trên thị trường bất động sản, quỹ đất doanh nghiệp trải dài khắp đất nước với diện tích 556.500 m2 với tổng giá trị hơn 505 tỷ đồng. DH Group cũng đang triển khai nhiều dự án quan trọng như : dự án Khu du lịch biển - khu đô thị Thành Phố Huế, dự án Nhà Vườn Cư Kuin- Đắk Lắk, và Khu đô thị Đồng Xoài- Bình phước cũng sẽ được hoàn thành trước 2016. Các dự án trọng tâm như : Khu đô thị du lịch thương mại DH Center Tower; khu đô thị thiên nhiên đẳng cấp 5 sao Nature Park; Dự án Nature Park- Quảng Bình và Dự án Nature Par - Kỳ Sơn, Hòa Bình đang được triển khai với tổng quy mô các dự án 66 ha và tổng vốn đầu tư lên đến hơn 10.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, tình hình kinh tế các tỉnh miền Nam đang phát triển tốt, hạ tầng giao thông vận tải ngày càng hoàn thiện là 1 tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản, mang tới cơ hội tốt cho DH Group phát triển quỹ đất trong thời gian tới, và cũng là cơ hội đầu tư tốt dành cho các NĐT tham gia đầu tư đối ứng đất của DH Group 

1930 lượt xem
icon zalo
0989533457